Phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước là gì?

Đối với những người có vòng 1 khiêm tốn thì các bạn có thể tham khảo phương pháp nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện  để cải thiện điều này.

Sở hữu bầu ngực đẹp giúp chị em phụ nữ tự tin

1. PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI TÚI GIỌT NƯỚC LÀ GÌ?

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước là gì

 

Nâng ngực là một phương pháp thẩm mỹ ngực dành cho tất cả đối tượng trên 18 tuổi mong muốn được sở hữu vòng 1 căng tròn, cân đối và đẹp tự nhiên. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở khoang trống đường nách để đặt túi nâng ngực giọt nước phù hợp với dáng ngực của khách hàng.

Hiện tại, thẩm mỹ viện  đang áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi với chất liệu túi độn Microthane. Các chuyên gia đã chứng minh được rằng Microthane là túi độn ngực chứa chất gel phù hợp với thể trạng của người phụ nữ Á Đông.

Vì cơ địa và hình dạng bầu ngực của mỗi người là khác nhau nên trước khi thực hiện phẫu thuật, tất cả các khách hàng đều được khám xét kỹ để đánh giá kích cỡ túi đồng thời lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước hay là túi tròn thì phù hợp. Khách hàng được xét nghiệm tổng quát đầy đủ theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI NÂNG NGỰC NỘI SOI TÚI GIỌT NƯỚC TẠI THẨM MỸ VIỆN

– Kết quả thẩm mỹ hoàn hảo: Nâng ngực nội soi túi giọt nước tạ sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy sức sống và có độ to, cao cân đối hoàn hảo với vóc dáng. Túi nâng ngực sử dụng sẽ bám dính ngay lập tức, không xê dịch vị trí, đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp cân đối.

– An toàn, không để lại di chứng: Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao cùng trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo sự an toàn cho tuyệt đối cho khách hàng. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu bầu ngực đẹp như ý mà không để lại bất kỳ biến chứng xấu nào với cơ thể.

– Kết quả duy trì lâu dài: Chỉ một lần thực hiện phẫu thuật duy nhất là bạn đã sở hữu bầu ngực cao, to, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với cơ thể với kết quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn.

Khách hàng hài lòng sau khi nâng ngực tại Thẩm mỹ 

Thẩm mỹ viện  là địa chỉ làm đẹp tin cậy của hàng trăm khách hàng từ nhiều tỉnh thành trong cả nước. Sau thẩm mỹ, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc sức khỏe cũng như bầu ngực để bầu ngực luôn đẹp tự nhiên nhất có thể. Đặc biệt, tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước tại thẩm mỹ viện đều được hợp tác thực hiện với bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ lớn

Prev

Nâng ngực bằng túi Microthane

Next

Những điều cần thiết khi nâng ngực nội soi