Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi

Khi người phụ nữ đưa ra quyết định nâng ngực để cải thiện vòng một, họ đã phải trải qua không ít những nỗi lo lắng và sợ hãi khi trên bàn mổ, cùng những nỗi đau sau khi phẫu thuật. Những lo lắng ấy sẽ vẫn tồn tại cho đến khi vòng một bình phục cho vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Để giải quyết các nỗi lo lắng sau khi phẫu thuật, bạn hãy làm theo những chỉ dẫn cách chăm sóc ngực sau khi nâng cho vẻ đẹp hoàn hảo này nhé.

Cach cham soc sau phau thuat nang nguc noi soi

Thứ nhất: Bạn nên uống nhiều nước và ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, vitamin A, E, C... Phải kiêng tuyệt đối các thức ăn ảnh hưởng đến vết thương như nếp, rau muống, thịt bò, hải sản trong khoảng 1 tháng đầu sau khi nâng ngực.

Thứ 2: Sau phẫu thuật nâng ngực, bạn cần phải để máu huyết được lưu thông thật tốt, không nên ngồi hoặc nằm tại chỗ lâu mà nên đi lại và hít thở sâu. Tuy nhiên cũng không được vận động mạnh, hít đất, nằm sấp, chạy bộ mạnh.

Thứ 3: Nhất quyết phải tuân theo chế độ chăm sóc sau nâng ngực mà bác sĩ đã căn dặn. Những ngày ngay sau khi nâng ngực phải uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Vệ sinh vết mổ đúng cách để vết thương không bị nhiễm trùng, mưng mủ tạo nên biến chứng.

Thứ 4: Sau khi tháo băng gạc, bạn nên mặc áo ngực định hình khuôn ngực chuyên dùng cho người nâng ngực, các áo ngực không có gọng sắt và điều quan trọng là giữ cho ngực thoải mái, cân đối. Không mặc áo ngực rông quá vì dễ bị chảy xệ, không mặc áo ngực chật quá sẽ làm mất định dạng khuôn ngực.

Thứ 5: Khoảng 2-3 tháng sau khi nâng ngực bạn có thể massage nhẹ xung quanh bầu ngực để ngực mềm mại tự nhiên hơn.

Thứ 6: Trong vòng 1 đến 2 tuần đầu tiên, bạn phải tránh giơ tay cao quá đầu, khửu tay không nên giơ cao qua nách, không nên dang hai cẳng tay hoặc bẻ khớp xương vai.

Thứ 7: Tốt nhất là sau khi nâng ngực 1 đến 2 tháng đầu bạn không nên tắm vòi hoa sen. Bạn cần chú ý nhiệt độ của nước. Đừng để nước tắm nóng quá hay lạnh quá sẽ ảnh hưởng đến quá trình phục hồi của ngực.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp các chị em giải quyết những nỗi lo lắng, sợ hãi, đồng thời mang lại cho các chị em bộ núi đôi hoàn hảo nhất. Để chọn cho mình một phương pháp cải thiện vòng một phù hợp nhất hay cần những tư vấn chính xác về làm đẹp.

Prev

Những điều cần thiết khi nâng ngực nội soi

Next

Có nên nâng ngực nội soi không?