Nâng ngực nội soi an toàn và chất lượng

Nâng ngực nội soi cho khuôn ngực đẹp an toàn và quyến rũ đang là sự lựa chọn số 1 của đông đảo chị em phụ nữ, những người không may mắn sở hữu “màn hình phẳng”

Nâng ngực nội soi an toàn và chất lượng

Nâng ngực bằng túi xốp Microthane

Nâng ngực nội soi an toàn và chất lượng tại Bệnh viện Thẩm mỹ 

Phụ nữ “màn hình phẳng” và những “cô gái 2 lưng” đã không còn lo lắng, bất an và tự ti nữa vì phương pháp nâng ngực nội soi ra đời sẽ là “bí quyết” giúp chị em sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ và tự tin nhất có thể.

Phẫu thuật Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi chính là cách tăng kích thước vòng 1 bằng sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên biệt giúp việc đặt túi ngực vào khoang an toàn, nhanh chóng, hiện đại, không gây đau đớn và xảy ra bất cứ biến chứng nào. Đường đặt túi ngực trùng với đường nếp gấp của nách nên không lo để lại sẹo giúp chị em sở hữu vòng 1 căng tròn và quyến rũ.

Tại sao nói thẩm mỹ vòng 1 bằng phương pháp nội soi là lựa chọn số 1 cho khách hàng

Từ khi có phương pháp nâng ngực nội soi ra đời, chị em phụ nữ bắt đầu quan tâm, yêu thích và lựa chọn nhiều hơn hết bởi những lý do sau:

+ Đây là công nghệ nâng ngực nội soi an toàn nhất hiện nay: Nâng ngực nội soi đã được các tổ chức uy tín như FDA chứng nhận chất lượng và độ an toàn tuyệt đối cho người thực hiện

+ Phẫu thuật nhanh chóng với ưu điểm không đau, không để lại sẹo: Trước khi thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nên khách hàng sẽ không trải qua cảm giác đau đớn. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng giúp phóng đại kích thước trong lúc nâng ngực sẽ đảm bảo cho bác sĩ thực hiện phẫu thuật chính xác và an toàn nhất, tránh để lại vết thương và không có sự xuất hiện của sẹo.

+ Vòng 1 cân đối và hài hòa bởi việc định hình túi ngực và đưa túi ngực vào trong được thực hiện nhanh chóng và chính xác dưới sự phóng đại của hệ thống camera.

+ Kết quả duy trì lâu dài và hạn chế biến chứng: có thể kết luận rằng, phương nâng ngực nội soi được thực hiện theo công nghệ chất lượng do đó kết quả rấy tốt và duy trì được thời gian lâu dài, ổn định.

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn trực tiếp với khách hàng

Trước khi nâng ngực, bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp, lắng nghe mong muốn của khách hàng, từ đó  đánh giá đúng tình trạng khuyết điểm “núi đôi”, đồng thời đo đạc tỉ lệ ngực hiện tại để từ đó xác định túi ngực phù hợp nhất cho bạn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo khách hàng đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi. 

Bước 3: Tiến hành nâng ngực nội soi 

Sau khi gây mê nhẹ toàn thân, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ trong hố nách, trùng với đường nếp gấp nách. Tiếp đến, thực hiện bóc tách khoang trống và dùng dụng cụ nội soi hiện đại có gắn camera siêu nhỏ giúp phóng đại kích thước lên nhiều lần,  từ đó bác sĩ sẽ thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật, đem lại kết quả cao nhất.

Bước 4:  Bác sĩ sẽ khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn

Bước 5: Lưu trú tại bệnh viện 1 đêm

Bước 6: Tái khám và cắt chỉ theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Quy trình nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ 

Những  lý do khách hàng cần thiết phải nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ 

+ Bệnh viện thẩm mỹ  là nơi tiên phong tại Việt Nam được hãng túi Polytech  tin tưởng lựa chọn  .

 
Prev

Có nên nâng ngực nội soi không?