Các phương pháp nâng ngực hot nhất hiện nay

Theo thời gian, bơm ngực đã trở thành một nhu cầu hoàn toàn tự nhiên và hết sức chính đáng, đặc biệt là những chị em có khuôn ngực nhỏ, lép, khiến họ cảm thấy vô cùng tự tin khi đứng trước đám đông. Trước nhu cầu ngày càng lớn, các phương pháp nâng ngực đã không ngừng được nghiên cứu và phát triển, bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Có thể nói, một trong những phương pháp bơm ngực đã từng được sử dụng rất phổ biến trước đây là sử dụng mỡ tự thân. Đây là một kỹ thuật không quá phức tạp, khi các bác sĩ tiến hành tách lấy phần mỡ ở các vùng khác của cơ thể như đùi, mông, bụng..., sau đó thông qua quá trình xử lý công nghệ cao, rồi được bơm vào đôi gò bồng đào để thay đổi kích thước của ngực.

Nhiều người vẫn hay nói đùa rằng, trong các phương pháp nâng ngực thì đây là sự lựa chọn tối ưu hơn cả, bởi người làm ngực vừa có thể giảm cân vô cùng đơn giản, khi một lượng mỡ khá lớn đã được lấy đi, đồng thời có thể khiến vòng một trở nên căng đầy, gợi cảm và đẹp tự nhiên hơn rất nhiều.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp bạn sở hữu vòng một đầy đặn

Bên cạnh đó, cách làm to ngực này còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội, như các bác sĩ không cần phải đụng chạm đến dao kéo để cắt rạch, người làm ngực sẽ không còn phải lo lắng đến việc có thể để lại sẹo, cũng như loại bỏ hoàn toàn những biến chứng, dị ứng hoặc đào thải có thể xảy ra nhờ sự tương thích cao của mỡ tự thân.

Nâng ngực nội soi

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ, trong các phương pháp nâng ngực thì nội soi đặt túi ngực được đánh giá là an toàn nhất, cũng như có thể mang đến hiệu quả thẩm mỹ vô cùng mỹ mãn. Hiện nay, giải pháp này đang được cung cấp phổ biến tại hầu hết các thẩm mỹ viện ở Việt Nam.

Đây là một kỹ thuật cực kỳ hiện đại, được thực hiện bằng các thiết bị nội soi công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, chúng sẽ đóng vai trò là trợ thủ đắc lực để các bác sĩ có thể đặt túi nâng ngực vào trong khoang ngực, sau đó nhờ lượng gel silicon định hình hoặc nước muối sinh lý bên trong mà làm gia tăng kích thước vòng một.

Nâng ngực nội soi có độ an toàn và tính thẩm mỹ cao

Nhờ sử dụng các loại thiết bị, máy móc hiện đại, các bác sĩ có thể dễ dàng quan sát một cách rõ ràng cấu trúc bộ ngực, các thao tác cũng được thực hiện một cách dứt khoát, chính xác, hạn chế đến mức thấp nhất các sai sót dẫn đến tình trạng chèn ép, gây ảnh hưởng đến dây thần kinh cũng như tuyến sữa của vú.

Đặc biệt, một thành phần quan trọng không thể thiếu trong các ca nâng ngực nội soi chính là túi đặt nâng ngực, với thành phần chủ yếu là silicon có độ an toàn cao ở lớp vỏ bên ngoài, còn bên trong có thể là gel hoặc nước biển. Ngoài ra, người làm ngực có thể tùy chọn hình dáng, kích thước cũng như chất liệu bề mặt của túi theo yêu cầu, sở thích của riêng mình.

Prev

Giải pháp thẩm mỹ an toàn với túi độn ngực Microthane

Next

Phương pháp nâng ngực nào tốt nhất