Giải pháp thẩm mỹ an toàn với túi độn ngực Microthane

Phương pháp nâng ngực nội soi đang ngày càng được ưa chuộng trên khắp thế giới. Áp dụng kỹ thuật nội soi hiện đại cùng các chất liệu túi ngực mới ra đời đem đến vòng 1 đẹp tự nhiên như ý muốn. Bên cạnh túi ngực Mentor thế hệ mới đã rất phổ biến, túi độn ngực Microthane cũng đang nhận được nhièu sự quan tâm từ các chuyên gia và khách hàng. Cùng tìm hiểu về giải pháp thẩm mỹ an toàn với túi độn ngực Microthane ngay sau đây.

Giải pháp thẩm mỹ an toàn với túi độn ngực Microthane

Giai phap tham my an toan voi tui don nguc Microthane

Túi độn ngực Microthane – giải pháp nâng ngực của tương lai

Để phương pháp nội soi đạt kết quả cao nhất cần phụ thuộc nhiều vào yếu tố tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị hiện đại và chất liệu túi độn ngực an toàn. Nếu bạn lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì đã nắm trong tay được 2 yếu tố là trang thiết bị hiện địa và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao. Việc cuối cùng cần làm chính là chọn chất liệu túi độn ngực. Nếu như các loại túi độn ngực kiểu cũ thường để lại những biến chứng hậu quả khôn lường sau khi nâng ngực, thì sự ra đời Microthane tạo nên cuộc cách mạng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Gần đây xảy ra một số trường hợp bị co cứng bao xơ khi sử dụng túi độn có bề mặt trơn,vì vậy hãng Polytech Health & Aesthetics đã nghiên cứu và cho ra đời loại túi đặt ngực bề mặt xốp có tên là Microthane. Túi ngực Microthane bề mặt xốp thực chất là túi ngực bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Polyurethane. Loại túi này có đặc điểm của cả 2 loại túi: có được sự mềm mại của túi trơn mà vẫn có độ bám dính của túi nhám. Đây là lựa chọn thích hợp nhất của các chị em khi quyết định cải thiện kích cỡ vòng 1. Theo dự đoán, túi độn ngực Microthane sẽ là được phát triển trên khắp thế giới trong tương lai gần. Một số các nước trong đó có Việt Nam đã dần đưa loại túi ngực này vào thay thế các loại chất liệu cũ.

Hiệu quả vượt trội chỉ có ở nâng ngực nội soi bằng túi ngực Microthane

Hiệu quả vượt trội chỉ có ở túi ngực Microthane

– Khả năng định hình cao: Do bề mặt của loại túi ngực này được làm bằng xốp nên các bác sĩ có thể tùy chỉnh đặt ở vị trí như mong muốn. Bề mặt xốp có khả năng bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang các vị trí khác gây nên tình trạng lệch túi, bên cao bên thấp. Đây là ưu điểm tuyệt vời của túi nâng ngực bề mặt xốp.

– An toàn tuyệt đối: một trong những tác dụng đặc biệt mà ít người biết chính là bề mặt xốp có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp sau khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Tuyệt đối không để các chất dịch và máu phủ bên trên bề mặt túi như các túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám khác, nên việc hình thành vỏ bao xơ trở nên khó khăn hơn.

– Hiệu quả lâu dài vĩnh viễn:Nhờ bề măt xốp mà túi độn có thể giữ nguyên ở vị trí này gần như cả đời. Bề mặt xốp của túi ngực này giúp khách hàng thoải mái vận động mà không bị xô lệch ngực. Đặc biệt việc đặt túi ngực Microthane sẽ không làm ảnh hưởng đến chức năng ngực, khả năng sinh sản hay gây ra ung thư vú sau này.

Bệnh viện thẩm mỹ vinh dự là một trong những cơ sở thẩm mỹ ứng dụng túi ngực Microthane thành công đầu tiên tại Việt Nam. Áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến nhất giúp chị em sở hữu vòng 1 căng tròn, săn chắc, đầy đặn, đẹp tự nhiên nhanh chóng.

Prev

Nâng ngực túi xốp đẹp và an toàn

Next

Các phương pháp nâng ngực hot nhất hiện nay