Những biến chứng sau khi nâng ngực bạn nên biết

Vì thế để có một cái kết viên mãn bạn nên nằm lòng một số biến chứng sau nâng ngực để phòng tránh tốt nhất, cùng  tìm hiểu nhé!

 

nhung-bien-chung-sau-nang-nguc-ban-nen-biet

Tụ máu – tụ dịch – nhiễm trùng

Tụ máu là hiện tượng thường xuyên xảy ra sau các loại phẫu thuật, và nâng ngực càng không thể tránh khỏi biến chứng này. Tuy vậy, lượng máu tụ khi nâng ngực thường chỉ đọng trong khoang ngực và được hút ra ngay khi kết thúc, trừ phi xuất huyết quá nhiều mới cần đến phẫu thuật hút máu đọng ra.

Tụ dich là hiện tượng tích tụ các chất lỏng và bạch huyết quanh bầu ngực, làm tăng kích thước 1 hoặc 2 bầu ngực cùng lúc. Hiện tượng này sẽ giảm dần theo thời gian.

Nhiễm trùng là biến chứng rất ít khi xảy ra, trừ phi bạn đã lầm tin vào cơ sở thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ, với cả thuốc kháng sinh cũng không thể cứu vãng được vết thương.

Hoại tử mỡ

Thường bị nhầm lẫn với ung thư vú, hoại tử mỡ là quá trình viêm lành tính ở vú tạo ra các khối không hoặc đau ở đầu ngực, riêng phần da thì nhăn và thâm tím.

Sẹo bất thường

Dù cam kết liền sẹo nhanh chóng nhưng tùy vào cơ địa mỗi người và chế độ chăn sóc hậu nâng ngực mà sẹo vết thương có thể lành nhanh hay chậm, lòi hoặc mất dấu theo thời gian.

Mất cảm giác

Đây là biến chứng thường xuyên sau nâng ngực, tại vùng nhũ hoa và bầu ngực sẽ tạm thời mất đi cảm giác nhưng sẽ nhanh chóng bình phục sau vài tháng tùy cơ địa.

Tắt tuyến sữa

Thông thường sau nâng ngực tuyến sữa vẫn hoạt động bình thường nhưng trong một vài trường hợp may rủi, trong quá trình phẫu thuật tuyến sữa có thể bị cắt đứt hoặc hỏng làm ảnh hưởng thiên chức của chị em.

Tràn khí màng phổi

Khi nâng ngực rất hiếm xảy ra biến chứng tràn khí màng phổi, nó chỉ xuất hiện khi không khí đột ngột tích tụ ở khoang ngực và màng phổi gây nên hơi thở khó khăn mệt nhọc cho bệnh nhân.

Cản trở việc phát hiện ung thư sớm

Nâng ngực đồng nghĩa với việc đặt thêm túi nâng vào bên trong khoang ngực làm việc siêu âm, quan sát không còn được chính xác như ban đầu. Vì thế, các tế bào ung thư sẽ được dịp lẫn trốn đến khi phát bệnh nặng làm việc điều trị trở nên phức tạp.

Vật liệu túi độn bị rò rĩ biến dạng

Dù có giấy bảo hành trọn đời, nhưng tốt nhất sau 5 năm bạn nên lên hẹn tái khám để đảm bảo vật thể bên trong vẫn còn nguyên vẹn. Thêm vào đó, trước khi quyết định nâng ngực bạn nên tìm hiểu qua các loại túi nâng để có thể chọn cho mình khuôn ngực phù hợp.

Và, để có một vòng 1 lâu bền bạn nên hạn chế với các tác động quá mạnh từ bên ngoài và tuân thủ các chế độ chăm sóc sau nâng ngực tránh túi độn bị rò rĩ biến dạng.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về nâng ngực bạn có thể để lại lời nhắn bên dưới bài viết, hoặc liên hệ  qua số 0904 191 150 để được tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn sẵn sàng và lắng nghe các bạn.

Chúc bạn luôn trẻ đẹp và thành đạt!

Prev

Phương pháp nâng ngực nào tốt nhất

Next

Túi ngực Motiva có thực sự tối ưu như nhiều người lầm tưởng?